Navigation überspringen
Universitätsbibliothek Heidelberg
Bitte beachten Sie die Auswahl Ihrer aktuellen Leihzweigstelle. Mit ihr legen Sie fest, welche Ausgabeorte Ihnen bei einer Bestellung oder Vormerkung angeboten werden. Außerdem hat sie Einfluss auf die Anzeige des Ausleihstatus ('ausleihbar' oder 'bestellbar') der Medien.
+ Suchhistorie (1 Recherche)
DigiKat (1936-1961): - Parallelrecherche im DigiKat läuft noch... RSSDrucker
Suchfilter: Sprache: Tamil x 
Folder
|<  [1-20]  [21-40]  [41-60]  [61-80]  [81-100] ... >|
Sortierung: 
Kein Fach bevorzugen

Treffer einschränken:

4 Titel < 1825
 bis  
 
1. Kāmarācu, Muttālaṅkuṟicci: Karicalkāṭṭu jamīṉkaḷ / Muttālaṅkuṟicci Kāmarācu. -
Ceṉṉai: Kāvyā, Mārc 2022. - 270 Seiten : Illustrationen, Porträts, ISBN 978-81-951095-6-2
கரிசல்காட்டு ஜமீன்கள் / முத்தாலங்குறிச்சி காமராசு. -
சென்னை: காவ்யா, Mārc 2022
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 N 2022/2473
2. Spencer, Herbert: Vittiyātīpikai eṉṉum kalui viḷakkam / Herbert Spencer. Mēkalā, Ñā .... -
Ceṉṉai: Ṭākṭar U. Vē. Cā Nūlnilaiyam, 2006
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 T 2008/5630
3. Perumāḷ, Atikam Perumāḷ Kākkum: Tamiḻakap paṇpāṭu : (caṅkakālam mutal piṟkālaccōḻaar kālam varai) / A. Kā. Perumāḷ. - 1. patippu. -
Ceṉṉai: Niyū Ceñcuri Puk Havus (Pi) Liṭ., Ṭicampar 2018. - 171 Seiten, ISBN 978-93-88050-82-1
தமிழகப் பண்பாடு : (சங்ககாலம் முதல் பிற்காலச்சோழர் காலம் வரை) / அ. கா. பெருமாள். - ௧. -
சென்னை: நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் (பி) லிட்., Ṭicampar 2018
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 N 2019/1525
4. Ceñci vaṭṭārap puḻaṅku poruṭkaḷ : (nāṭṭār vaḻakkāṟṟiyal āyvu) / muṉaivar Kā. Kāmarāj. -
Ceṉṉai: Ulakat Tamiḻārāycci Niṟuvaṉam, 2018-2019. - 110 Seiten : Illustrationen, ISBN 978-93-88972-19-2
(Ulakat Tamiḻārāycci Niṟuvaṉam veliyīṭu ; eṇ. 961)
செஞ்சி வட்டாரப் புழங்கு பொருட்கள் : (நாட்டார் வழக்காற்றியல் ஆய்வு) / முனைவர் கா. காமராஜ். -
சென்னை: உலகத் தமிழாராய்ச்சி நிறுவனம், 2018-2019
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 N 2022/2374
5. Eraiyarasan, B.: The history of Tamil Nadu : (the only surviving classical civilisation) / author: Dr. B. Eraiyarasan. - Edition: First. -
Chennai: International Institute of Tamil Studies, 2016-2017. - xii, 282 Seiten : Illustrationen, ISBN 978-93-85165-71-9
Buch/keine Angabe 
Signatur: 273 his 2017/2769
6. Tēvakāntaṉ: Ilaṅkait Tamiḻnāval illakiyam : oru varalāṟṟu tiṟaṉāyvunilai nōkku / Tēvakāntaṉ. -
Nākarkōvil: Kālaccuvaṭu Patippakam, Akṭōpar 2021. - 207 Seiten, ISBN 978-93-91093-25-9
இலங்கைத் தமிழ்நாவல் இல்லகியம் : ஒரு வரலாற்று திறனாய்வுநிலை நோக்கு / தேவகாந்தன். -
நாகர்கோவில்: காலச்சுவடு பதிப்பகம், Akṭōpar 2021
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 G 2022/1763
7. Māṭacāmi, Ka.: Kālak kaṇita tōṟṟamum vaḷarcciyum / muṉaivar Ka. Māṭacāmi cōtiṭar. -
Ceṉṉai: Ulakat Tamiḻārāycci Niṟuvaṉam, 2021. - 335 Seiten : Diagramme, Tabellen, ISBN 978-93-88972-73-4
(Ulakat Tamiḻārāycci Niṟuvaṉam veliyīṭu ; eṇ. 1066)
காலக் கணித தோற்றமும் வளர்ச்சியும் / முனைவர் க. மாடசாமி சோதிடர். -
சென்னை: உலகத் தமிழாராய்ச்சி நிறுவனம், 2021
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 O 2022/2331
8. Teyvam, Irā.: $T01$ULatn%%Mūvēntarkaḷiṉ kuṭiccir̲appukaḷ / Irā. Teyvam. - 1. patippu. -
Ceṉṉai: Niyū Ceñcuri Puk Havus (pi) Liṭ, 2012. - IV, 116 S., ISBN 978-81-234-1751-6
$t௦௧$uலத்ந்%%மூவேந்தர்களின் குடிச்சிறப்புகள் / இரா. தெய்வம். -
சென்னை: நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் (பி) லிட், 2012
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 N 2013/3780
9. Divāṉ, Ce.: Mālikkāpūr / Ce. Divāṉ. -
Ceṉṉai: Vikaṭaṉ Piracuram, 2012. - 119 S. : Ill.
மாலிக்காபூர் / செ. Dஇவான். -
சென்னை: விகடன் பிரசுரம், 2012
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 N 2013/3557
10. Teriyappaṭāta tiṇṭukkal / Pūrṇā. - Mutal patippu. -
Cen̲n̲ai: Niyu Ceñcuri Puk Havus (Pi) Liṭ, Dec. 2016. - X, 154 Seiten, ISBN 978-81-234-3304-2
தெரியப்படாத திண்டுக்கல் / பூர்ணா. - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: நியு செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் (பி) லிட், Dec. 2016
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 N 2017/2522
11. Kāmarācu, Muttālaṅkuṟicci: Nellai varalāṟṟuc cuvaṭukaḷ / Muttālaṅkuṟicci Kāmarācu. - Mutal patippu. -
Ceṉṉai: Kāvyā, 2016. - 244 Seiten : Illustrationen
நெல்லை வரலாற்றுச் சுவடுகள் / முத்தாலங்குறிச்சி காமராசு. - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: காவ்யா, 2016
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 N 2017/2423
12. Pūrṇā: Varalāṟṟu veḷiccattil Tiṇṭukkal / Pūrṇā. - Mutal patippu. -
Cen̲n̲ai: Niyū Ceñcuri Puk Havus (Pi) Liṭ, Dec. 2017. - 101 Seiten, ISBN 978-81-234-3646-3
வரலாற்று வெளிச்சத்தில் திண்டுக்கல் / பூர்ணா. - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் (பி) லிட், Dec. 2017
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 N 2018/3252
13. Civakaṅkaic carittirak kummi (en̲r̲a) civakaṅkai nakark kummi / Āyvum patippum, Mun̲aivar Ā. Maṇi. - Mutal patippu. -
Cen̲n̲ai: Kāvyā, 2017. - 768 Seiten : Illustrationen, ISBN 978-93-86576-22-4
சிவகங்கைச் சரித்திரக் கும்மி (என்ற) சிவகங்கை நகர்க் கும்மி / ஆய்வும் பதிப்பும், முனைவர் ஆ. மணி. - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: காவ்யா, 2017
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 N 2018/3203
14. Civacuppiramaṇiyaṉ, Ā.: Pirāmaṇa pōjaṉamum caṭṭic cōṟum : iṭaikkālat Tamiḻakattil vaitīkamum cati uruvākkamum / Ā. Civacuppiramaṇiyaṉ. - Mutal patippu. -
Cennai, [India]: Niyu Cencuri Puk Havus (Pi) Lit, Ticampar 2017. - 76 Seiten, ISBN 978-81-234-3650-0
பிராமண போஜனமும் சட்டிச் சோறும் : இடைக்காலத் தமிழகத்தில் வைதீகமும் சதி உருவாக்கமும் / ஆ. சிவசுப்பிரமணியன். - முதல் பதிப்பு. -
செந்நை: நியு செந்சுரி புக் ஹவுஸ் (பி) லித், Ticampar 2017
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 N 2018/2880
15. Baskaran, Sundararaj Theodore: Kal mēl naṭanta kālam : varalār̲u cārnta kaṭṭuraikaḷ / Cu. Tiyaṭōr Pāskaraṉ. - Mutal patippu. -
Cen̲n̲ai, [India]: Niyu Ceñcuri Puk Havus (Pi) Liṭ, Ṭicampar 2016. - viii, 149 Seiten : Illustrationen, ISBN 978-81-234-3313-4
கல் மேல் நடந்த காலம் : வரலாறு சார்ந்த கட்டுரைகள் / சு. தியடோர் பாஸ்கரன். - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: நியு செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் (பி) லிட், Ṭicampar 2016
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 N 2017/2531
16. Cuppiramaṇiyaṉ, T.: Tolpalaṅkam / Ti. Cuppiramaṇiyaṉ. - Mutal patippu. -
Cen̲n̲ai: Niyu Ceñcuri Puk Havus (Pi) Liṭ, July 2016. - V, 294 Seiten : Illustrationen, ISBN 978-81-234-3211-3
தொல்பலங்கம் / தி. சுப்பிரமணியன். - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: நியு செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் (பி) லிட், July 2016
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 N 2017/2511
17. Pūṅkun̲r̲an̲, Ra.: Tolkuṭi vēḷir vēntar : paṇṭaiya Tamil̲akattil aracu uruvākkam par̲r̲iya āyvu / Ra. Pūṅkun̲r̲an̲. - Mutal patippu. -
Cen̲n̲ai: Niyu Ceñcuri Puk Havus (Pi) Liṭ, Ṭicampar 2016. - 240 Seiten, ISBN 978-81-234-3306-6
தொல்குடி வேளிர் வேந்தர் : பண்டைய தமிழகத்தில் அரசு உருவாக்கம் பற்றிய ஆய்வு / ர. பூங்குன்றன். - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: நியு செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் (பி) லிட், Ṭicampar 2016
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 U 2017/2512
18. Neṭumāran̲, Nellai: Tamiḻaka vēḷir varalāṟum āyvum / Nellai Neṭumāṟaṉ. - First ed.. -
Ceṉṉai: Ulakat Tamil̲ārāycci Nir̲uvan̲am, 2016. - 256 Seiten
(Publication ; no. 943)
தமிழக வேளிர் வரலாறும் ஆய்வும் / நெல்லை நெடுமாறன். -
சென்னை: உலகத் தமிழாராய்ச்சி நிறுவனம், 2016
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 N 2017/2767
19. Iḷaiyarājā, Ce.: Amaippiyal āyvil nāṭṭuppuṟa viḷaiyāṭṭukaḷ / Ce. Iḷaiyarājā. - Mutal patippu. -
Ceṉṉai: Kāvyā, 2016. - X, 220 Seiten
அமைப்பியல் ஆய்வில் நாட்டுப்புற விளையாட்டுகள் / செ. இளையராஜா. - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: காவ்யா, 2016
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 U 2017/2435
20. Miller, Daniel: உலகம் சமூக ஊடகங்களை எப்படி மாற்றியிருக்கிறது How the world changed social media (Tamil). -
London: UCL Press, 2019. - 1 Online-Ressource (424 p.), ISBN 978-1-78735-492-0
(Why We Post)
Online-Ressource 
Folder
|<  [1-20]  [21-40]  [41-60]  [61-80]  [81-100] ... >|
Bei Erscheinungsjahren bis 1961 prüfen Sie bitte auch die Bestände im DigiKat.
zum Seitenanfang