Navigation überspringen
Universitätsbibliothek Heidelberg
Bitte beachten Sie die Auswahl Ihrer aktuellen Leihzweigstelle. Mit ihr legen Sie fest, welche Ausgabeorte Ihnen bei einer Bestellung oder Vormerkung angeboten werden. Außerdem hat sie Einfluss auf die Anzeige des Ausleihstatus ('ausleihbar' oder 'bestellbar') der Medien.
+ Suchhistorie (1 Recherche)
DigiKat (1936-1961): - Parallelrecherche im DigiKat läuft noch... RSSDrucker
Suchfilter: Sprache: Tamil x 
Folder
|<  [1-20]  [21-40]  [41-60]  [61-80]  [81-100] ... >|
Sortierung: 
Kein Fach bevorzugen

Treffer einschränken:

 bis  
 
1. Catīs, Kō.: Caṅka kālat tiṇaikkuṭikaḷ ilakkiya māṇiṭaviyal nōkku / muṉaivar Kō. Catīs. - Mutal patippu. -
Ceṉṉai: Parical Puttaka Nilaiyam, 2024. - 224 Seiten, ISBN 978-81-19-91984-0
சங்க காலத் திணைக்குடிகள் இலக்கிய மாணிடவியல் நோக்கு / முனைவர் கோ. சதீஸ். - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: பரிசல் புத்தக நிலையம், 2024
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 G 2024/1730
2. Talainakar Tilli : Tamiḻum Tamiḻarum / tokuppum ākkamum muṉaivar Ca. Cīṉivācaṉ. -
Ceṉṉai: Kāvyā, 2020. - XC, 496 Seiten : Tabellen, ISBN 978-93-89182-13-2
தலைநகர் தில்லி : தமிழும் தமிழரும் / தொகுப்பும் ஆக்கமும் முனைவர் ச. சீனிவாசன். -
சென்னை: காவ்யா, 2020
Themen: Delhi | Tamil | Tamilen
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 H 2022/2731
3. Jīvāṉantam, Ca.: Tirāviṭap peṇ / cuyamariyātai iyakkam muṉ vaitta pāliṉ camattuvak kōṭpāṭukaḷ$hCa. Jīvāṉantam. - Mutal patippu. -
Ceṉṉai: Pārati Puttakālayam, Ṭicampar 2023. - 184 Seiten
திராவிடப் பெண் / சுயமரியாதை இயக்கம் முன் வைத்த பாலின் சமத்துவக் கோட்பாடுகள்$hச. ஜீவானந்தம். - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: பாரதி புத்தகாலயம், Ṭicampar 2023
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 X 2024/1615
4. Ciṟpi: Mōḻittiṟaṉ : (piḻaiyiṉṟit tamiḻ eḻutuvōm) / Muṉaivar Pi. Pālacuppiramaṇiyaṉ, Irā. Vīramaṇi. - Mutal patippu. -
Ceṉṉai: Pōtivaṉam, Jūlai 2023. - 116 Seiten, ISBN 978-93-80690-39-1
மோழித்திறன் : (பிழையின்றித் தமிழ் எழுதுவோம்) / முனைவர் பி. பாலசுப்பிரமணியன், இரா. வீரமணி. - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: போதிவனம், Jūlai 2023
Themen: Tamil
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 50.12 A 2024/1573
5. Vaḷarmathi, M.: Iṟaiyum paṟaiyum / Mu. Vaḷarmati. - Mutal patippu. -
Cen̲n̲ai: Karuppup Piratikaḷ, Jūṉ 2023. - 151 Seiten, ISBN 978-93-952560-7-0
இறையும் பறையும் / மு. வளர்மதி. - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: கருப்புப் பிரதிகள், Jūṉ 2023
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 Q 2024/1532
6. Kōvintarāj, Rē.: Paḻaṅkuṭi vāymoḻi vaḻakkāṟukaḷ : Javvātumalai Malaiyāḷikaḷiṉ vāḻviyal / Muṉaivar Rē. Kōvintarāj. - Mutal patippu. -
Ceṉṉai: Malar Puks, Jūlai 2023. - 181 Seiten : Illustrationen, ISBN 978-93-91947-53-8
பழங்குடி வாய்மொழி வழக்காறுகள் : ஜவ்வாதுமலை மலையாளிகளின் வாழ்வியல் / முனைவர் ரே. கோவிந்தராஜ். - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: மலர் புக்ஸ், Jūlai 2023
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 L 2024/1743
7. Ēḻumalai, Mu.: Nāṭṭār teyva vaḻipāṭu : oru paṇpāṭṭup poruḷātārac celavu : (paṇpāṭṭup poruḷātār āyvu) / muṉaivar Mu. Ēḻumalai. - Mutalpatippu. -
Ceṉṉai: Parical Puttaka Nilaiyam, Navampar 2023. - 268 Seiten, ISBN 978-93-91949-83-9
நாட்டார் தெய்வ வழிபாடு : ஒரு பண்பாட்டுப் பொருளாதாரச் செலவு : (பண்பாட்டுப் பொருளாதார் ஆய்வு) / முனைவர் மு. ஏழுமலை. - முதல்பதிப்பு. -
சென்னை: பரிசல் புத்தக நிலையம், Navampar 2023
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 L 2024/1735
8. Maṇi, Ā.: Tolkāppiyac collatikāram : pērāciriyar uraippatippu teyvaccilaiyār uraip patippāka māṟṟam peṟṟa varalāṟu / muṉaivar Ā. Maṇi. - Mutal patippu. -
Putuccēri: Tamiḻaṉṉai Āyvakam, Ēppiral 2023. - 176 Seiten : Illustrationen, ISBN 978-81-956747-7-0
தொல்காப்பியச் சொல்லதிகாரம் : பேராசிரியர் உரைப்பதிப்பு தெய்வச்சிலையார் உரைப் பதிப்பாக மாற்றம் பெற்ற வரலாறு / முனைவர் ஆ. மணி. - முதல் பதிப்பு. -
புதுச்சேரி: தமிழன்னை ஆய்வகம், Ēppiral 2023
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 50.12 A 2024/2931
9. Aṉpaḻakaṉ, Pā.: Tirumantirattil maṉitavaḷa mēmpāṭu / muṉaivar Pā. Aṉpaḻakaṉ. -
Ceṉṉai: Kāvyā, 2022. - XX, 277 Seiten : Porträt, Diagramm
திருமந்திரத்தில் மனிதவள மேம்பாடு / முனைவர் பா. அன்பழகன். -
சென்னை: காவ்யா, 2022
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 W 2022/2398
10. Caravaṇajōti, Cī.: Vimarcaṉap pativukaḷ : ilakkiyam-camūkam-mēlāṇmai / Cī. Caravaṇajōti. - Mutal patippu. -
Ceṉṉai: Yāvarum Papḷiṣars, Akṭōpar 2022, ISBN 978-81-955158-6-8
விமர்சனப் பதிவுகள் : இலக்கியம்-சமூகம்-மேலாண்மை / சீ. சரவணஜோதி. - முதல் பதிப்பு. -
சென்னை: யாவரும் பப்ளிஷர்ஸ், Akṭōpar 2022
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 G 2024/1658
11. Pattuppāṭṭu-mullaippāṭṭu uraikkottu / āyvum patippum muṉaivar Ā. Maṇi. - Mutal patippu. -
Putuccēri: Tamiḻaṉṉai Āyvakam, Ticampar 2022. - 168 Seiten : Porträts, ISBN 978-81-956747-1-8
பத்துப்பாட்டு-முல்லைப்பாட்டு உரைக்கொத்து / ஆய்வும் பதிப்பும் முனைவர் ஆ. மணி. - முதல் பதிப்பு. -
புதுச்சேரி: தமிழன்னை ஆய்வகம், Ticampar 2022
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 G 2024/2930
12. Tamiḻilakkiyyaṅkaḷil paṇpāṭṭuk kūṟukaḷum vāḻviyal neṟimuṟaikaḷum / patippāciriyarkaḷ: Ci. Rā. Curēṣ, Pa. Irājēṣ. -
Ceṉṉai: Kāvyā, 2016, ISBN 978-93-83632-93-0
தமிழிலக்கிய்யங்களில் பண்பாட்டுக் கூறுகளும் வாழ்வியல் நெறிமுறைகளும் / பதிப்பாசிரியர்கள்: சி. ரா. சுரேஷ், ப. இராஜேஷ். -
சென்னை: காவ்யா, 2016
Mehrteiliges Werk 
13. Cupā, A.: Akavāḻvil kīḻkkaṇakkum mēṟkaṇakkum / muṉaivar A. Cupā. -
Ceṉṉai: Kāvyā, 2021. - XIII, 199 Seiten : Tabellen, ISBN 978-81-952884-1-0
அகவாழ்வில் கீழ்க்கணக்கும் மேற்கணக்கும் / முனைவர் அ. சுபா. -
சென்னை: காவ்யா, 2021
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 G 2022/2475
14. Cuppiramaṇiyaṉ, Pe.: Cilappatikaram iṉavaraiviyal nōkku / muṉaivar Pe. Cuppiramaṇiyaṉ. -
Ceṉṉai: Kāvyā, Ṭicampar 2021. - VIII, 152 Seiten : Diagramm, ISBN 978-93-93358-06-6
சிலப்பதிகரம் இனவரைவியல் நோக்கு / முனைவர் பெ. சுப்பிரமணியன். -
சென்னை: காவ்யா, Ṭicampar 2021
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 G 2022/2477
15. Cujātā, Ma.: Caṅka ilakkiyattil Tamiḻp paṇpāṭṭut taravukaḷ / muṉaivar Ma. Cujātā. -
Ceṉṉai: Kāvyā, 2021. - 566 Seiten, ISBN 978-93-89182-18-7
சங்க இலக்கியத்தில் தமிழ்ப் பண்பாட்டுத் தரவுகள் / முனைவர் ம. சுஜாதா. -
சென்னை: காவ்யா, 2021
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 G 2022/2393
16. Puṣpavaḷḷi, Kō.: Vāymoḻi vāyppāṭṭuk kōṭpāṭum Kamparāmāyaṇamum / muṉaivar Kō. Puṣpavaḷḷi. -
Ceṉṉai: Kāvyā, 2021. - XXIII, 392 Seiten : Diagramme, ISBN 978-81-952884-6-5
வாய்மொழி வாய்ப்பாட்டுக் கோட்பாடும் கம்பராமாயணமும் / முனைவர் கோ. புஷ்பவள்ளி. -
சென்னை: காவ்யா, 2021
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 O 2022/2397
17. Muttamiḻ, Ta.: Patiṉeṇ kīḻkaṇakku aka maṟṟum puṟa nūlkaḷiṉ patippu varalāṟu (1875-2020) : (pāṭavēṟupāṭu, tuṟai, mēṟkōḷ uṭpaṭa) / muṉaivar Ta. Muttamiḻ. -
Ceṉṉai: Kāvyā, 2021. - XVIII, 400 Seiten : Illustrationen, Tabellen, ISBN 978-93-93358-09-7
பதினெண் கீழ்கணக்கு அக மற்றும் புற நூல்களின் பதிப்பு வரலாறு (1875-2020) : (பாடவேறுபாடு, துறை, மேற்கோள் உட்பட) / முனைவர் த. முத்தமிழ். -
சென்னை: காவ்யா, 2021
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 G 2022/2400
18. Ñāṉamaṇi, Pa.: Tolkāppiyariṉ vaṇṇakkōṭpāṭum caṅka ilakkiyamum / muṉaivar Pa. Ñāṉamaṇi. -
Ceṉṉai: Kāvyā, 2021. - XX, 325 Seiten : Diagramme, ISBN 978-81-952884-4-1
தொல்காப்பியரின் வண்ணக்கோட்பாடும் சங்க இலக்கியமும் / முனைவர் ப. ஞானமணி. -
சென்னை: காவ்யா, 2021
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 G 2022/2401
19. Maṇi, Ā.: Paruntup pārvaiyil urai āyvukaḷ : (aṟiyappaṭāta ariya taravukaḷuṭaṉ) / muṉaivar Ā. Maṇi. - Mutal patippu. -
Putuccēri: Tamiḻaṉṉai Āyvakam, Ticampar 2021. - 216 Seiten : Illustrationen, ISBN 978-93-5593-450-5
பருந்துப் பார்வையில் உரை ஆய்வுகள் : (அறியப்படாத அரிய தரவுகளுடன்) / முனைவர் ஆ. மணி. - முதல் பதிப்பு. -
புதுச்சேரி: தமிழன்னை ஆய்வகம், Ticampar 2021
Buch/keine Angabe 
Signatur: nsp 20.12 G 2024/2929
20. A critical edition and an annotated translation of the Akanān̲ūr̲u / Eva Wilden. -
[Paris]: École Française d'Extrême-Orient, [2018]-. - 3 volumes, ISBN 978-2-85539-225-7
(Critical texts of Caṅkam literature ; 4)
(Collection Indologie ; 134)
(NETamil series ; 1)
Mehrteiliges Werk 
Folder
|<  [1-20]  [21-40]  [41-60]  [61-80]  [81-100] ... >|
Bei Erscheinungsjahren bis 1961 prüfen Sie bitte auch die Bestände im DigiKat.
zum Seitenanfang